翻译结果: บอล สด cth 2 - ดวอลเลยบอลสดโตโยตา

บอล สด cth 2

368 26
tag🥵: บอล สด cth 2


ตั้งแต่วันที่ 20 ถึง 21 กันยายน สีจิ้นผิง เลขาธิการคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประธานแห่งรัฐ และประธานคณะกรรมาธิการการทหารกลาง ได้ตรวจสอบเจ้อเจียง เช้าวันที่ 20 สีจิ้นผิงมาที่หลี่ซูคุน ถนนโฮ่วไจ เมืองอี้หวู่ เมืองจินหัว เพื่อตรวจสอบและสอบสวน เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงของหลี่ ซูคุน อย่างต่อเนื่องที่งานปาร์ตี้ในหมู่บ้านและศูนย์บริการมวลชน "ตลาดกงฟู่" ", ร้านผ้ามัดย้อม และที่อื่นๆ เขากล่าวว่าการส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันอย่างแข็งขันของ Li Zucun เป็นเพียงผลงานเล็กๆ น้อยๆ ของผลลัพธ์อันน่าทึ่งของ "โครงการสิบล้าน" ของเจ้อเจียง และมีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการต่อไปเพื่อให้บรรลุผลที่ยิ่งใหญ่กว่าในการส่งเสริมการฟื้นฟูชนบท การฟื้นฟูชนบทมีศักยภาพและศักยภาพอันไร้ขีดจำกัด ชาวบ้านต้องทำงานหนัก และร่วมมือกัน เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าแห่งความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน

ในเช้าวันที่ 20 สี จิ้นผิงมีการแลกเปลี่ยนอย่างจริงใจกับมวลชนในระหว่างการตรวจสอบที่เมืองหลี่ซูคุน ถนนโฮ่วไจ เมืองอี้หวู่ เมืองจินหัว ในเช้าวันที่ 20 สีจิ้นผิงได้ตรวจสอบหลี่ซูคุน ถนนโฮ่วไจ เมืองอี้หวู่ เมืองจินหัว ในเช้าวันที่ 20 สีจิ้นผิงได้ตรวจสอบหลี่ซูคุน ถนนโฮ่วไจ เมืองอี้หวู่ เมืองจินหัว

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2021 "ความคิดเห็นของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐเกี่ยวกับการสนับสนุนการพัฒนาและการก่อสร้างคุณภาพสูงของเขตสาธิตความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันในเจ้อเจียง" ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการ ในช่วงสองปีที่ผ่านมา เจ้อเจียงได้อัดฉีดแรงผลักดันใหม่ ๆ ให้กับการพัฒนาคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง และรากฐานทางวัตถุเพื่อความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันก็ได้รับการรวบรวมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ฉากหนึ่งในหมู่บ้าน Lizu เมืองอี้หวู่ มณฑลเจ้อเจียง (ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2023) ที่ฐานการผลิตมัทฉะในเมืองฟูเซิง เขตเยว่เฉิง เมืองเส้าซิง มณฑลเจ้อเจียง เกษตรกรได้กางตาข่ายบังต้นชา (ถ่ายเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2023) จุดตั้งแคมป์ท่องเที่ยวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จากเหมืองร้างในหมู่บ้านใหม่ Duhuang เมืองเฝิงเฉียว เมือง Zhuji มณฑลเจ้อเจียง (ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2023) นักท่องเที่ยวผ่อนคลายในร้านกาแฟข้างสวนชาขนาด 10,000 เอเคอร์ในหมู่บ้าน Huangdu อำเภอ Anji มณฑลเจ้อเจียง (ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2023) นักท่องเที่ยวเล่นในสวนวัฒนธรรมเกษตรกรรม "ชิงชิงแฮปปี้แลนด์" ในหมู่บ้านเจิ้นจง เมืองหวังเตี้ยน เขตซิ่วโจว เมืองเจียซิง มณฑลเจ้อเจียง (ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2023)

ความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันคือ "พลังอันยิ่งใหญ่ของประเทศ" เลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง คิดอยู่เสมอ


ในช่วงบ่ายของวันที่ 11 เมษายน 2022 สี จิ้นผิง มีการแลกเปลี่ยนอย่างจริงใจกับชาวบ้านในหมู่บ้านเมานา เมืองฉุ่ยมาน เมืองอู๋จือซาน มณฑลไห่หนาน
ในเช้าวันที่ 17 พฤษภาคม 2023 สีจิ้นผิงรับฟังรายงานการทำงานของคณะกรรมการพรรคมณฑลส่านซีและรัฐบาลประจำจังหวัดในซีอาน และกล่าวสุนทรพจน์ที่สำคัญ
ในเช้าวันที่ 8 มิถุนายน 2023 สีจิ้นผิงรับฟังรายงานการทำงานของคณะกรรมการพรรคและรัฐบาลเขตปกครองตนเองมองโกเลียในในเมืองฮูฮอต และกล่าวสุนทรพจน์สำคัญ

ความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันเป็นข้อกำหนดที่สำคัญของลัทธิสังคมนิยมและเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของการปรับปรุงให้ทันสมัยของจีน เราต้องยึดมั่นในแนวคิดการพัฒนาที่เน้นประชาชนเป็นศูนย์กลางและส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันในการพัฒนาคุณภาพสูง

ผู้ผลิต: Liu Jian

ผู้ผลิต: Sun Chengbin และ Guo Jianye

การวางแผน: Lai Xiangdong และ Wang Jianhua

ผู้ประสานงาน: Yulan Bi เสี่ยวหยาง

ถ่ายภาพ: Li Xueren, Xie Huanchi, Pang Xinglei, Shenhong, Xu Yu, Huang Zongzhi, Weng Xinyang, Du Xiaoyi, Jianghan

ผู้เรียบเรียง: Hou Jun, Chen Haitong, Xu Liang, Luyang Li Jing, Li Yan, Liu Dawei, Wei Dagan, Lian Zhen, Liu Xiao, Guo Cheng

ผลิตโดยสตูดิโอแห่งแรกของสำนักข่าว Xinhua

ผลิตโดยสตูดิโอถ่ายภาพ สำนักข่าว Xinhua แผนก

[บรรณาธิการ: Qian Jiaojiao] ดบอลสดระยอ445|ตารางบอลไทยวนน|