翻译结果: ผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง คัดเลือก โอลิมปิก 2024 - ดอรทมนดf6gofvaบอลสด

ผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง คัดเลือก โอลิมปิก 2024

368 26
tag☠️: ผล การ แข่งขัน วอลเลย์บอล หญิง คัดเลือก โอลิมปิก 2024


ข่าวจากเว็บไซต์ของคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติ: ตามข่าวจากคณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลประจำจังหวัดอันฮุย: เมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยความเห็นชอบของคณะกรรมการพรรคจังหวัดอันฮุย คณะกรรมการประจำจังหวัดอันฮุย สำหรับการตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแลได้เปิดการทบทวนกรณีและการสอบสวน Liu Shusheng อดีตเลขาธิการคณะกรรมการพรรคของมหาวิทยาลัย Fuyang Normal University ในข้อหาละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรง

หลังจากการสอบสวน Liu Shusheng ในฐานะสมาชิกพรรคและผู้นำที่มีอำนาจมาเป็นเวลานาน ได้ละทิ้งความตั้งใจและภารกิจดั้งเดิมของเขา สูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเขา ลืมรากฐานของเขา และกลายเป็นเนรคุณ ไม่อธิบายปัญหาตามความเป็นจริงในการเสวนา ขัดขืนการทบทวนองค์กร ละเลยเจตนารมณ์ของกฎหลัก 8 ประการ การรับของขวัญและของกำนัลอย่างผิดกฎหมาย การรับงานเลี้ยงจากผู้อื่นที่ฝ่าฝืนกฎ ความสัมพันธ์ในครอบครัวที่บิดเบี้ยว ประเพณีครอบครัวที่ไม่ดีต่อสุขภาพ และละเลย วินัยและการศึกษาของญาติ โลภหากำไร เต็มใจถูก "ตามล่า" และทำธุรกรรมโดยใช้อำนาจเพื่อเงินในนามบริษัทผู้ให้บริการ แท้จริงแล้ว เขารับทรัพย์สินจำนวนมหาศาลจากผู้อื่นอย่างผิดกฎหมาย

Liu Shusheng ละเมิดวินัยทางการเมือง ระเบียบวินัยขององค์กร วินัยด้านความซื่อสัตย์ และวินัยในชีวิตของพรรคอย่างร้ายแรง ถือเป็นการละเมิดงานอย่างร้ายแรงและถูกสงสัยว่าติดสินบน เขาไม่ได้ควบคุมตัวเองหรือหยุดหลังจากการประชุมสมัชชาแห่งชาติครั้งที่ 18 พรรคคอมมิวนิสต์จีนซึ่งมีลักษณะร้ายแรงผลกระทบไม่ดีและควรได้รับการจัดการอย่างจริงจัง ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนว่าด้วยการลงโทษทางปกครองสำหรับข้าราชการ และบทบัญญัติอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากการศึกษาโดย คณะกรรมการประจำคณะกรรมการประจำจังหวัดอันฮุยเพื่อตรวจสอบวินัยและอนุมัติโดยคณะกรรมการพรรคมณฑลอันฮุย มีมติให้ขับไล่หลิว ซูเซิงออกจากพรรค ; ยกเลิกการปฏิบัติที่เขาได้รับตามกฎระเบียบ ยึดรายได้ที่ผิดกฎหมายของเขา โอนผู้ต้องสงสัยทางอาญา ออกให้อัยการพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายและโอนทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง

 (คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลมณฑลอานฮุย) [บรรณาธิการ: Li Yan] ถ่ายทอดฟุตบอลทีมชาติไทยวันนี้|ดูบอลยูโร2021ถ่ายทอดสดวันนี้|