翻译结果: ตาราง แข่ง ซีเกมส์ 2022 วัน ที่ 14 - ถายทอดดบอลสดเจชนาธป

ตาราง แข่ง ซีเกมส์ 2022 วัน ที่ 14

.ตาราง แข่ง ซีเกมส์ 2022 วัน ที่ 14 2.แมนยูคืนนี้ 3.ไฮไลท์บอลลิเวอ 4.รายการบอลคืนนี้


China News Service, หนานชาง, วันที่ 26 กันยายน (นักข่าว Liu Zhankun) เมื่อวันที่ 26 กันยายน เจ้าหน้าที่ของมณฑลเจียงซีได้จัดงานแถลงข่าวเรื่อง "การสนับสนุน United Front Force เพื่อมุ่งมั่นในการเขียนบทหนึ่งของการทำให้จีนทันสมัยในมณฑลเจียงซี" Gao Yingqun รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงที่รับผิดชอบงานประจำวันของ United Front Work Department ของคณะกรรมการพรรคประจำจังหวัด Jiangxi กล่าวในงานแถลงข่าวว่า Jiangxi ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่ให้กับอาวุธวิเศษอันทรงพลังของ United Front ในยุคใหม่ มาตรการที่เป็นนวัตกรรม และความพยายามที่แม่นยำในการช่วยพัฒนาคุณภาพของจังหวัดในสถานการณ์โดยรวมของศูนย์บริการที่ใช้งานอยู่ .

เมื่อวันที่ 26 กันยายน เจ้าหน้าที่ของมณฑลเจียงซีได้จัดงานแถลงข่าวหลายครั้งในหัวข้อ "การสร้าง 'สามที่ราบสูงที่สำคัญ' การใช้ 'กลยุทธ์หลัก 5 ประการ' และการดำเนินการตามจิตวิญญาณของการประชุมเต็มคณะครั้งที่ 4 ของคณะกรรมการประจำจังหวัดเจียงซีชุดที่ 15 " - "การแต่งเพลงเพื่อความพยายาม" งานแถลงข่าวบท Jiangxi of Chinese Modernization Contributes United Front Force" ภาพถ่ายโดย Liu Siwei

​​​​ในเดือนกรกฎาคมปีนี้ การประชุมเต็มคณะครั้งที่ 4 (ขยายใหญ่) ของคณะกรรมการประจำจังหวัดเจียงซีชุดที่ 15 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน เสนอให้สร้าง "ที่ราบสูงหลักสามแห่ง" ตามการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้มและลักษณะขั้นของ การพัฒนาของมณฑลเจียงซีโดยมุ่งเน้นไปที่ข้อได้เปรียบที่เป็นเอกลักษณ์และเงื่อนไขพื้นฐาน , เส้นทางการปฏิบัติของเจียงซีในการนำ "กลยุทธ์หลัก 5 ประการ" ของการปรับปรุงให้ทันสมัยแบบจีนไปใช้ และเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการสนับสนุนและปรับปรุงรูปแบบการทำงานของแนวร่วมสามัคคี สนับสนุนพรรคประชาธิปไตยทั้งหมด สหพันธ์อุตสาหกรรมและการพาณิชย์ และบุคคลที่ไม่ใช่พรรคเพื่อทำหน้าที่ของตนอย่างเต็มที่ และรวบรวมและพัฒนาแนวรบความสามัคคีแห่งความรักชาติที่กว้างที่สุด

Gao Yingqun กล่าวว่าเจียงซียืนกรานที่จะผสมผสานจุดแข็งของแนวร่วมที่เป็นหนึ่งเดียวกับศูนย์กลางและความต้องการของสถานการณ์โดยรวม และค้นหาจุดเริ่มต้นและจุดมุ่งเน้นที่ถูกต้องในการสร้าง "สามที่สูง" และดำเนินการตาม "กลยุทธ์หลัก 5 ประการ" สร้างฉันทามติอย่างกว้างขวาง รวบรวมภูมิปัญญาและอำนาจ และสนับสนุนความแข็งแกร่งแนวหน้าที่เป็นเอกภาพต่อความพยายามของเจียงซีในการเขียนบทหนึ่งของความทันสมัยแบบจีน

ในแง่ของกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนโครงการบริการ Gao Yingqun กล่าวว่าการมุ่งเน้นไปที่แผนปฏิบัติการ "1269" เพื่อปรับปรุงห่วงโซ่อุตสาหกรรมหลัก ๆ ในอุตสาหกรรมการผลิตของมณฑลเจียงซีให้ทันสมัย ​​จะช่วยสนับสนุนระบบแนวหน้าที่เป็นเอกภาพของมณฑลให้มีบทบาทอย่างเต็มที่ เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบด้านทรัพยากรของสมาชิกที่เกี่ยวข้องและเชื่อมต่อกันอย่างจริงจัง เพื่อตอบสนองความต้องการของการพัฒนาอุตสาหกรรมในเขตและเมือง เราดำเนินการลงทุนห่วงโซ่อุตสาหกรรมและส่งเสริมการลงทุนอย่างมืออาชีพเพื่อช่วยดึงดูดบริษัทขนาดใหญ่และมีอำนาจ และโครงการบริการจะขับเคลื่อนกลยุทธ์ .

ตั้งแต่ปีนี้ United Front Work Department ของคณะกรรมการประจำจังหวัด Jiangxi ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์จังหวัด Jiangxi หน่วยต่างๆ ของระบบ United Front และเขตและเมืองที่เกี่ยวข้อง ได้จัดความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้า การประชุมส่งเสริมการขายในเซินเจิ้นและเซี่ยงไฮ้ และอำนวยความสะดวกในการลงนามโครงการสำคัญหลายโครงการ ในเวลาเดียวกัน ยังได้จัดระเบียบคนดังทางอินเทอร์เน็ตที่มีชื่อเสียงในประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อดำเนินกิจกรรมต่างๆ เช่น "มองหาเจียงซีที่สวยงาม·หมู่บ้านชาความงามขี้เมา" "เดินบนถนน Lushan E" และ "Three Pure World Shows" ซึ่งส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อวันที่ 2 กันยายน ได้มีการจัดพิธีเปิดกิจกรรมคอลเลกชันในธีม "มองหาความงามของเจียงซี - เดินไปตามถนน Lushan 'E'" (ภาพจากไฟล์) ภาพถ่ายโดย Wu Siyu

ในแง่ของการให้บริการตามยุทธศาสตร์การเสริมสร้างความเข้มแข็งของมณฑลผ่านวิทยาศาสตร์และการศึกษา Gao Yingqun กล่าวว่าแนวร่วมยูไนเต็ดมณฑลเจียงซียังคงเดินหน้าก่อสร้าง "บ้านปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรค" อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และให้บริการอย่างแข็งขันแก่ปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคการเมืองและบุคคลที่ไม่ใช่พรรคการเมือง จัดหาแพลตฟอร์ม และสร้างเงื่อนไขสำหรับนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสนับสนุนพวกเขาในทีมนวัตกรรมชั้นนำหรือการจัดตั้งสตูดิโอโดยมุ่งเน้นไปที่โครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ การรวบรวมภูมิปัญญา และความพยายามในการแก้ไขปัญหา ปัญหาสำคัญและสร้างความสำเร็จด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากขึ้น การใช้ประโยชน์ของสมาคมศิษย์เก่ายุโรปและอเมริกาของมณฑลเจียงซี ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และแพลตฟอร์ม United Front Work ในต่างประเทศเพื่อสร้างช่องทางการเชื่อมต่อสำหรับการลงทุนและการพัฒนาในมณฑลเจียงซีอย่างแข็งขัน ส่งเสริมนโยบายการสรรหาผู้มีความสามารถและโครงการ และช่วยแนะนำผู้มีความสามารถเชิงกลยุทธ์ในประเทศและต่างประเทศ ความสามารถด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ และทีมนวัตกรรมเพื่อเริ่มต้นธุรกิจในมณฑลเจียงซี มอบบทบาทอย่างเต็มที่ให้กับแนวร่วมและลักษณะการศึกษาของสมาคมอาชีวศึกษาแห่งมณฑลเจียงซีแห่งประเทศจีน บทบาทที่ได้เปรียบขององค์กรพัฒนาเอกชน การส่งเสริมการบูรณาการอุตสาหกรรมและการศึกษา ความร่วมมือระหว่างโรงเรียนและองค์กร และส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมของอาชีวศึกษาในมณฑลเจียงซีอย่างต่อเนื่อง

ในแง่ของการส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจภาคเอกชนที่ดี Gao Yingqun กล่าวว่าแผนก United Front Work ของคณะกรรมการประจำจังหวัด Jiangxi ยืนกรานที่จะบูรณาการคำแนะนำเข้ากับการบริการ ส่งเสริมการสร้างความสัมพันธ์ทางการเมืองและธุรกิจใหม่ ที่เป็นโปรชิงและเป็นเอกภาพและแนะนำท้องถิ่นต่าง ๆ เพื่อปรับปรุงสภาวะปกติของรัฐบาลและรัฐวิสาหกิจสร้างกลไกการสื่อสารและการให้คำปรึกษาเพื่อสะท้อนถึงความยากลำบากและปัญหาที่องค์กรเอกชนเผชิญในการผลิตและการดำเนินงานโดยทันทีและสนับสนุนให้หน่วยงานท้องถิ่นทั้งหมดดำเนินการ มาตรการเชิงปฏิบัติในการแก้ปัญหาเพื่อการพัฒนาวิสาหกิจเอกชน ในเวลาเดียวกัน เราจะเสริมสร้างการประชาสัมพันธ์และการรายงานการกระทำขั้นสูงขององค์กรเอกชนและผู้ประกอบการเอกชนที่โดดเด่น และมุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศที่ดีที่สังคมทั้งสังคมใส่ใจและสนับสนุนและส่งเสริมการพัฒนาและการเติบโตของเศรษฐกิจภาคเอกชน ดำเนินการศูนย์บริการคุ้มครองสิทธิสำหรับวิสาหกิจที่ไม่ใช่สาธารณะอย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มครองสิทธิในทรัพย์สินของวิสาหกิจเอกชนและสิทธิและผลประโยชน์ของผู้ประกอบการตามกฎหมาย ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนสิงหาคมปีนี้ มีการตอบรับการเรียกร้องการคุ้มครองสิทธิที่สำคัญทั้งหมด 659 คดี และคดีที่ได้รับการยุติแล้ว 612 คดี โดยมีอัตราการยุติคดีอยู่ที่ 92.9%

เมือง Xukeng เทศมณฑลอันฟู่ มณฑลเจียงซีได้สร้างสรรค์แบบจำลองของคนมีคุณธรรมในชนบทที่ช่วยเหลือธรรมาภิบาลทางสังคมระดับรากหญ้า และสร้างแบบจำลอง "การประชุมในอาคารขนาดเล็ก" ผ่านการประชุมสัมมนาสาธารณะ ห้องไกล่เกลี่ยผู้มีคุณธรรมในชนบท และผู้ให้บริการรายอื่น ๆ . (แผนที่ไฟล์) ภาพถ่ายจัดทำโดย United Front Work Department ของคณะกรรมการพรรค Jiangxi Anfu County

ในแง่ของการให้บริการการกำกับดูแลและเสริมสร้างรากฐาน Gao Yingqun กล่าวว่า United Front Work Department ของคณะกรรมการพรรคประจำจังหวัด Jiangxi เข้ามามีบทบาท บทบาทของเจ้าหน้าที่สภาประชาชนแห่งชาติที่ไม่ใช่พรรค สมาชิก CPCCC หอการค้าระดับรากหญ้า ปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรค และประชาชนใหม่จากทุกชนชั้นทางสังคมและบทบาทที่ได้เปรียบอื่น ๆ ได้ถูกดำเนินการอย่างกว้างขวางในระดับรากหญ้าเพื่อดำเนินโครงการบริการที่โดดเด่น เช่น การบรรเทาความยากจน ความช่วยเหลือทางกฎหมาย การแก้ไขข้อขัดแย้ง การถ่ายทอดสดเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร คลินิกการแพทย์ฟรี และสวัสดิการสังคม และส่งเสริมการบูรณาการการทำงานแนวหน้าที่เป็นเอกภาพเข้าสู่ระบบธรรมาภิบาลทางสังคมระดับรากหญ้า

นอกจากนี้ เจียงซียังได้แนะนำบริษัทเอกชนให้เข้าร่วมอย่างแข็งขันในแคมเปญ "Thousands of Enterprises to Prosper Thousands of Villages" ณ สิ้นเดือนสิงหาคมปีนี้ บริษัทเอกชน 2,374 แห่งในมณฑลเจียงซีได้เข้าร่วมการดำเนินการและดำเนินโครงการพัฒนาหมู่บ้าน 2,968 โครงการ ซึ่งรวมถึงโครงการลงทุนและดำเนินการ 975 โครงการ มูลค่าการลงทุนจริง 19,967 พันล้านหยวน โครงการบริจาคเพื่อการกุศล 1,993 โครงการ ยอดเงินบริจาครวม 1.472 พันล้านหยวน ช่วยเหลือการฟื้นฟูชนบทได้อย่างมีประสิทธิภาพ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: เฉิน เหวินเทา] บอลแมนยูคืนนี้|ไฮไลทuclลเวอรพล|