翻译结果: บอล ไทย ต อ ย ก น ล าส ด - ดวอลเลยบอลสดไทยvsจน

บอล ไทย ต อ ย ก น ล าส ด

.บอล ไทย ต อ ย ก น ล าส ด 2.ไฮไลท์อาร์เซนอล 3.เจลกไลนบอลสด 4.ไฮไลบอลพรีเมียร์ลีกล่าสุด

ดูบอลสดแมนยูvsลิเวอร์พูล

ข่าวจากเว็บไซต์ของคณะกรรมการกลางเพื่อการตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติ เทศกาลไหว้พระจันทร์และวันหยุดวันชาติกำลังใกล้เข้ามา เพื่อเสริมสร้างการศึกษาคำเตือนต่อไป ให้ส่งต่อ ความกดดันในการปรับปรุงวินัยและปล่อยสัญญาณที่แข็งแกร่งให้ยึดติดกับโหนดและไม่ยอมแพ้ เพื่อสร้างบรรยากาศการเฉลิมฉลองที่ดีของความสะอาดและความซื่อสัตย์ ขณะนี้คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลมณฑลยูนนานกำลังรายงานต่อสาธารณะสามกรณีทั่วไปของการรับประทานอาหารที่ผิดกฎหมายและ ดื่ม รายละเอียดมีดังนี้:

1. Dong Conghua อดีตเลขาธิการพรรคของวิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคการเกษตร Yuxi ยอมรับประเด็นต่างๆ เช่น งานเลี้ยงและการเตรียมการเดินทางที่อาจส่งผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่อย่างเป็นทางการอย่างยุติธรรม . ตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2022 เมื่อ Dong Conghua ดำรงตำแหน่งเลขานุการและรองเลขาธิการคณะกรรมการพรรคของ Yuxi Industrial Finance and Trade (เทคนิค) School รองเลขาธิการคณะกรรมการพรรค คณบดี และเลขานุการคณะกรรมการพรรคของ Yuxi วิทยาลัยอาชีวศึกษาและเทคนิคเกษตรกรรม รับตำแหน่งเอกชนหลายตำแหน่งติดต่อกัน เจ้าของกิจการ จัดเลี้ยง รับการจัดเตรียมจากเจ้าของกิจการเอกชนให้พาครอบครัวและเพื่อนฝูงไปเที่ยวในและนอกจังหวัด และเจ้าของกิจการเอกชนเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง และ ได้รับของขวัญและของกำนัล เช่น สุรา บุหรี่ เครื่องประดับทอง ฯลฯ จากฝ่ายบริหารและบริการต่างๆ มากมาย Dong Conghua ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่น ๆ เขาถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งสาธารณะ ปัญหาทางอาญาที่น่าสงสัยของเขาถูกโอนไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย

2. ซุน ยี่ อดีตกัปตันกองพลตำรวจจราจรสาขาจ้าวหยาง ของสำนักงานความมั่นคงสาธารณะเทศบาลเมืองจ้าวทง กินและดื่มอย่างผิดกฎหมายและใช้โอกาสนี้ในการจัดการเดินทางและรับ อาหารและคำเชิญเมื่อออกไปทำกิจกรรม ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2020 ถึงมกราคม 2023 ซุนยี่ขอให้ผู้บริหารและเป้าหมายการบริการของเขา Wang สร้างความบันเทิงให้เขาและจ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่มเป็นจำนวนเงินมากกว่า 200,000 หยวน เขาจัดให้ผู้ใต้บังคับบัญชาเรียกเก็บเงิน 676,300 หยวนอย่างผิดกฎหมายจากฝ่ายบริหารของเขาและ เป้าหมายการบริการการทำงานล่วงเวลาในกองพลน้อย ค่าใช้จ่าย เช่น อาหารขาด งานเลี้ยงต้อนรับ และการซื้อยาสูบและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในเดือนมิถุนายน 2564 ซุนยี่ถือโอกาสทำกิจกรรมในเทศมณฑลเว่ยซิน และจัด 34 คนที่เข้าร่วมกิจกรรมให้เลี่ยง ไปยังจุดชมวิวหลายแห่งในเมืองอี้ปินและตอบรับคำเชิญรับประทานอาหารเป็นเวลา 3 วัน โดยได้เบิกค่าห้องพักและอาหารรวมทั้งสิ้น 30,600 หยวนแล้ว ซุนยี่ยังมีการละเมิดวินัยและกฎหมายอย่างร้ายแรงอื่น ๆ เขาถูกไล่ออกจากพรรคและตำแหน่งสาธารณะ ปัญหาทางอาญาที่น่าสงสัยของเขาถูกโอนไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย บุคคลอื่นที่เกี่ยวข้องกับคดีได้รับการจัดการ ตามนั้น

3. Zhang Congtao สมาชิกของกลุ่มผู้นำพรรคและรองผู้อำนวยการสำนักทรัพยากรธรรมชาติเขตหลงหยาง เมืองเป่าซาน และคนอื่นๆ ยอมรับการจัดการและเสิร์ฟงานเลี้ยงอย่างผิดกฎหมาย ในตอนเที่ยงของวันที่ 14 เมษายน 2023 (วันทำการ) Zhang Congtao ได้พบกับ Zhang Jie รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรธรรมชาติเขตหลงหยาง ซางจิงหยู หัวหน้าหน่วยวางแผนที่ดิน Li Xiaoyu ผู้อำนวยการ Jinji สถาบันทรัพยากรธรรมชาติเขตเมืองหลงหยาง นายจู จงฉวน เจ้าหน้าที่สำนักงานสิ่งแวดล้อมนิเวศวิทยาเทศบาลเป่าซาน สาขาหลงหยาง และคนอื่นๆ ยอมรับงานเลี้ยงที่จัดโดยจาง โหม่วโหมว ลูกค้าฝ่ายบริหารและการบริการ ในช่วงเวลานี้ Zhang Congtao, Shang Jingyu และ Zhu Zhongquan เล่นไพ่และดื่มไวน์กับ Zhang Moumou Zhang Congtao ได้รับคำเตือนร้ายแรงจากพรรค Shang Jingyu และ Zhu Zhongquan ได้รับคำเตือนจากพรรค และบุคลากรที่เหลือก็ได้รับการจัดการตามนั้น

(คณะกรรมการตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลจังหวัดยูนนาน) [บรรณาธิการ: Fu Zihao]

Copyright © 2012-2023ไฮไลท์ฟุตบอลเบลเยียม All Rights Reserved.
ดูtvช่อง36 บอลเล่หญิงไทยวันนี้ช่อง33สด เยอรมนแชมปบอลโลก2014 บอลเล่หญิงไทยวันนี้ช่อง31สด sitemap