翻译结果: ลิเวอร์พูล พบ ไบรท์ตัน - บอลสดliveสดวนน

ลิเวอร์พูล พบ ไบรท์ตัน

.ลิเวอร์พูล พบ ไบรท์ตัน 2.uclhd 3.ผลการแข่งขันพรีเมียร์ลีกวันนี้ 4.วอลเลยบอลหญงชงแชมปโลก


ไชนานิวส์เซอร์วิส, 26 กันยายน (ซินหัว) ตามรายงานของสื่อไต้หวันที่ครอบคลุม เรือดำน้ำต้นแบบลำแรกที่ทางการไต้หวันผลิตเองได้รับการตั้งชื่อว่า "ไห่คุน" โดยมีกำหนดพิธีตั้งชื่อและเปิดตัวที่เกาสง โรงงานของบริษัท Taiwan Shipbuilding Corporation เมื่อวันที่ 28 กันยายน Huang Shuguang "เรือดำน้ำทำเอง" ของไต้หวัน ผู้ร่วมก่อตั้งทีมงานโครงการ ขู่ว่า ภารกิจหลักในการวางกำลังเรือดำน้ำคือการจำกัดกองทัพปลดปล่อยประชาชนให้อยู่ในห่วงโซ่เกาะแรกและป้องกันไม่ให้ เข้าสู่มหาสมุทรแปซิฟิกเพื่อล้อมรอบไต้หวัน

ตามรายงาน หลังจากเรือดำน้ำ "สร้างเอง" ลำแรกถูกปล่อยเพื่อการทดสอบในวันที่ 28 คาดว่าจะเริ่มการทดสอบท่าเรือ (HAT) ในวันที่ 1 ตุลาคม หลังจากนั้นเขาจะรับการทดสอบทางเรือด้วย ทีมทดสอบเรือต้นแบบลงทะเล ทดสอบ (SAT) และคาดว่า "เรือดำน้ำสร้างเอง" ลำแรกจะถูกส่งมอบให้กับกองทัพเรือไต้หวันก่อนสิ้นปี 2567

Huang Shuguang กล่าวว่าเขาหวังว่าจะสร้างเรือดำน้ำที่ผลิตเอง 3 ลำในปี 2568 และเรือดำน้ำ 4 ลำในปี 2570 Huang Shuguang ยังกล่าวอีกว่ากองทัพไต้หวันต้องมีเรือดำน้ำและกองกำลังพื้นผิวเพียงพอเพื่อป้องกันไม่ให้กองเรือกองทัพปลดปล่อยประชาชนแล่นไปทางตะวันออกเฉียงใต้หรือตะวันออกของไต้หวัน และทำให้ไต้หวัน "ถูกปิดล้อมทุกด้าน" พูดง่ายๆ ก็คือ "ประชาชน" กองทัพปลดปล่อยจะต้องถูกจำกัดอยู่เพียงหมู่เกาะแรกและไม่ใช่พาเขาออกจากมหาสมุทรแปซิฟิก”

ในเรื่องนี้ "ยูไนเต็ดเดลินิวส์" ของไต้หวันตีพิมพ์บทความวิจารณ์ชี้ให้เห็นว่าเมื่อ "เรือดำน้ำทำเอง" กำลังจะ "เปิดตัว" ทางการไต้หวันได้เปิดเผยข้อมูลในชื่อหวง Shuguang ในด้านหนึ่งแสดงให้เห็นว่าสถานการณ์ในช่องแคบไต้หวันจำเป็นต้องมีเรือดำน้ำอย่างเร่งด่วนและอีกประการหนึ่งคือการวางผังว่าเรือติดตามผลนั้น "อยู่บนขอบฟ้า" สร้างบรรยากาศของ "ความต้องการเร่งด่วนสำหรับ ความพร้อมรบ" และสร้างแรงผลักดันสำหรับการเปิดตัวเรือต้นแบบที่กำลังจะมีขึ้น

ตามรายงาน หลังจากเรือต้นแบบ "เรือดำน้ำที่สร้างขึ้นเอง" เปิดตัวเมื่อปลายเดือนนี้ เรือที่ตามมาจะเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ ในช่วงเวลาที่มีความอ่อนไหวว่าการเลือกตั้งปี 2567 จะมีการหมุนเวียนหรือไม่ ผู้รับผิดชอบแสดงความมั่นใจและตั้งเป้าหมาย "พายใหญ่" โดยมีเจตนาชัดเจนที่จะผูกมัดและจัดสรรสิทธิ์ทรัพยากรล่วงหน้าเพื่อเป็นชิปต่อรองที่ดีเพื่อสานต่อแรงผลักดันในการกำกับดูแล .

รายงานของสื่อไต้หวันเกี่ยวกับ "เรือดำน้ำทำเอง" ทำให้เกิดการพูดคุยกันมากมายในหมู่ชาวเน็ตบนเกาะ ชาวเน็ตบางคนฝากข้อความว่า "ขอบคุณพระเจ้าสำหรับความจริงที่ว่าเรือดำน้ำลำนี้สามารถลอยได้ อย่าพูดเลย เรื่องอื่นไร้สาระ” “แค่พูดพอมั้ย เปลืองเงินที่หามาอย่างยากลำบากจริงหรือ” “เสียงดังอะไรขนาดนั้น” “อย่าลืมทำประกันส่วนเกินก่อนลงน้ำ!” < span>[บรรณาธิการ: จาง หยานหลิง] ถายทอดสดวอลเลยบอลหญงavc|ข่าวสโมสรลิเวอร์พูลวันนี้|