บอล ยู ฟ่า สด - ดวอลเลยบอลสดสหรฐตรก

บอล ยู ฟ่า สด

เมื่อวันที่ 26 กันยายน หน่วยทั้งหมด 34 หน่วยของสถานีไฟฟ้าพลังน้ำ Three Gorges ซึ่งเป็นสถานีไฟฟ้าพลังน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบ โดยบรรลุการดำเนินงานเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในปีนี้ และรับประกันการจ่ายไฟอย่างเต็มที่สำหรับการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ที่หางโจว

เมื่อเร็วๆ นี้ เนื่องจากฝนตกอย่างต่อเนื่องในลุ่มแม่น้ำแยงซี ทำให้กระแสน้ำไหลเข้าของสถานีไฟฟ้า Three Gorges เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง บนสมมติฐานของการรับรองความปลอดภัยของการควบคุมน้ำท่วมในบริเวณตอนกลางและตอนล่าง ของแม่น้ำแยงซี สถานีไฟฟ้า Three Gorges ได้ค่อยๆ เพิ่มการไหลออกและเต็มกำลังการผลิตเป็นครั้งแรกในปีนี้ โดยสามารถผลิตไฟฟ้าได้รวม 22.5 ล้านกิโลวัตต์

เป็นที่เข้าใจกันว่าสถานีไฟฟ้าพลังน้ำแบบน้ำตก 6 แห่งบนลำธารสายหลักของแม่น้ำแยงซี ซึ่งรวมถึงช่องเขา Three Gorges ไป๋เหอถัน และซีหลัวตู้ ก่อให้เกิดทางเดินพลังงานสะอาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีกำลังการผลิตติดตั้งรวม 71.695 ล้านกิโลวัตต์ และสามารถปล่อยพลังงานสะอาดได้ประมาณ 300 พันล้านองศาทุกปี นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ มีการส่งมอบพลังงานไฟฟ้ารวม 2.23 พันล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงไปยังเจ้อเจียง ซึ่งเทียบเท่ากับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ 1.84 ล้านตัน ซึ่งช่วยสร้างการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ที่เป็นกลางทางคาร์บอนครั้งแรก (ไคลเอนต์ข่าว CCTV)

[บรรณาธิการ: Liang Yi]