翻译结果: ด บอลสด ไทยว นน ช อง 7 - บอลสดliverpoolvsarsenal

ด บอลสด ไทยว นน ช อง 7

2023-09-27 15:05:46

.ด บอลสด ไทยว นน ช อง 7 2.manutduclchampionstarting 3.ฟุตบอลสดคืนนี้ 4.ฟุตบอลทีมชาติไทยวันนี้


China News Service, Nanping, 26 กันยายน (Zhang Lijun, Cai Tokyo, Ye Guobao) ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ผู้เล่นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับชามากกว่า 100 รายจากทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันได้มารวมตัวกันที่ Jianou ทางตอนเหนือของฝูเจี้ยน เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางวัฒนธรรมชาข้ามช่องแคบ

"ฝูเจี้ยนและไต้หวันมีละติจูดและเทคนิคการชงชาที่คล้ายคลึงกัน ชามีรากและสายพันธุ์เดียวกัน" ซู ติงเหยา จากเมืองหลูกู่ หนานโถว ไต้หวัน เยี่ยมชมสวนชาและถ่ายรูปเพื่อแสดงความรู้สึกของเขา ความรู้สึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องระหว่างอุตสาหกรรมชาทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน

ภาพแสดงให้เห็นคนรักชาจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันเยี่ยมชมสวนชาอูหลงอายุนับร้อยปี ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service จาง ลี่จุน

สวนชาอูหลงแคระอายุเก่าแก่กว่าศตวรรษบนพื้นที่ 15 เอเคอร์ในหมู่บ้านกุ้ยหลิน เมืองตงเฟิง เมืองตงเฟิง เมืองเจียโนว เป็นสถานที่สาธิตการแลกเปลี่ยนระดับรากหญ้ากับไต้หวัน ของชาอูหลงชิงซินจากไต้หวัน

ในการประชุมแลกเปลี่ยนและชิมชา "วัฒนธรรมชา อุตสาหกรรมชา วิทยาศาสตร์ชาและเทคโนโลยี" ชาวชาจากฝูเจี้ยนและไต้หวันได้แบ่งปันชาใหม่และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดการและการพัฒนาสวนชาในระบบนิเวศ การจัดการโรคและแมลงศัตรูพืช ฯลฯ และพวกเขาก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน .

ภาพแสดงให้เห็นผู้เชี่ยวชาญด้านชาและตัวแทนบริษัทชาจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันกำลังเพลิดเพลินกับชาและสื่อสารกัน ภาพถ่ายโดย Su Yongqin

"กระบวนการผลิตเป็นแบบกึ่งหมักและวิธีการดื่มคือชากงฟู่" Chen Mengzhi เกษตรกรผู้ปลูกชาในหมู่บ้าน Yonglong เมือง Lugu เทศมณฑลหนานโถว ไต้หวัน และบุคคลที่รับผิดชอบ อุตสาหกรรมชา Lishan Mingbo ของไต้หวันกล่าวว่าเขาหวังว่าจะทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชาอูหลง Jian'ou เราหวังว่าจะนำชาไต้หวันมาที่งาน Wuyishan Tea Expo เพื่อแบ่งปันวิธีการปลูกและเทคนิคการผลิตกับทุกคน

ภาพคือ ซู ติงเหยา จากเมืองหลูกู่ หนานโถว ไต้หวัน เยี่ยมชมสวนชาและถ่ายรูป แสดงความรู้สึกเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องระหว่างอุตสาหกรรมชาทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Zhang Lijun

Zhou Jianfang สมาชิกคณะกรรมการประจำคณะกรรมการพรรคเทศบาล Jianou และรัฐมนตรีกระทรวง United Front Work Department กล่าวว่า Jianou จะยังคงส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างบริษัทชาและชาเป็นประจำ ผู้คนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันและเป็นผู้นำการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมชาในฝูเจี้ยนและไต้หวันด้วยการประสานงานโดยรวมของ "สามชา" แลกเปลี่ยนและความร่วมมืออย่างลึกซึ้งระหว่างฝูเจี้ยนและไต้หวันและร่วมกันส่งเสริมความร่วมมือในด้านระบบนิเวศ อุตสาหกรรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวของภาคใต้และไต้หวัน

ในระหว่างงาน สมาคมชาแห่งเมืองตงเฟิง เมือง Jianou ได้ลงนามในข้อตกลงกรอบความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนกับสหกรณ์การผลิตชาตงติง แห่งเมืองหลูกู เทศมณฑลหนานโถว หมู่บ้านเป่ยเฉียว เมืองตงเฟิง เมืองเจียโนว และหย่งหลง หมู่บ้าน เมืองหลูกู่ เทศมณฑลหนานโถว หมู่บ้านกุ้ยหลิน เมืองตงเฟิง เมืองเจียโนว และหมู่บ้านเน่ยหู เมืองหลูกู่ มณฑลหนานโถว ลงนามข้อตกลงกรอบความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนตามลำดับ (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: จาง เหยียนหลิง] เทปบอลแมนยู|บอลไทยอินโดวันนี้|