marseille 1993 ucl 25th - บอลสดballnaja

marseille 1993 ucl 25th

China News Service ปักกิ่ง วันที่ 26 กันยายน (Xie Yanbing และ Huang Yuqin) Guo Yezhou ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงประสานงานระหว่างประเทศของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีน กล่าวในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 26 ว่าในขณะที่เรายังคงดำเนินการต่อไป กระชับความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับพรรคการเมืองในประเทศเพื่อนบ้านและประเทศกำลังพัฒนา เรายังคงส่งเสริมความร่วมมือเชิงปฏิบัติต่อไป ด้วยการแลกเปลี่ยนแบบสถาบันระหว่างพรรคการเมืองในประเทศที่พัฒนาแล้ว "กลุ่มเพื่อน" ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนก็ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

ในวันเดียวกันนั้น สำนักงานข้อมูลของสภาแห่งรัฐจีนได้จัดงานแถลงข่าวและเผยแพร่สมุดปกขาวเรื่อง "การทำงานร่วมกันเพื่อสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับมนุษยชาติ: ความคิดริเริ่มและการดำเนินการของจีน" ในงานแถลงข่าว Guo Yezhou ชี้ให้เห็นว่าในยุคใหม่ พรรคคอมมิวนิสต์จีนมีบทบาทอย่างมากในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ซึ่งเน้นย้ำถึงบทบาทสำคัญของพรรคการเมือง โดยเฉพาะพรรครัฐบาล ในการกำหนดชีวิตทางการเมืองระดับชาติและระดับนานาชาติ ความสัมพันธ์ แสดงให้เห็นว่าอำนาจของพรรคการเมืองมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนามนุษย์ซึ่งขาดไม่ได้ต่อความก้าวหน้าของอารยธรรมและการส่งเสริมการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันของมนุษยชาติ

Guo Yezhou กล่าวว่าเรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการก้าวไปข้างหน้าและรวบรวมพลังของพรรคการเมืองเพื่อสร้างโลกที่ดีกว่า เลขาธิการทั่วไป สี จิ้นผิง ได้วางแผนเป็นการส่วนตัวและมีส่วนร่วมในกิจกรรมของพรรคการเมืองระดับโลกต่างๆ เช่น การเจรจาระหว่างพรรคคอมมิวนิสต์จีนและการประชุมระดับสูงของพรรคการเมืองโลก เขามีการแลกเปลี่ยนเชิงลึกกับผู้นำพรรคจากประเทศอื่น ๆ หลายครั้ง ออกประกาศเรียกร้องอย่างจริงใจให้มีส่วนร่วมในการสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันของมนุษยชาติ และสร้างแรงบันดาลใจให้ประเทศต่างๆ ให้พรรคการเมืองร่วมมือกันสร้างโลกที่ดีขึ้นด้วยสำนึกแห่งพันธกิจและความรับผิดชอบ

Guo Yezhou กล่าวว่าเรามุ่งมั่นที่จะผูกมิตรในมณฑลกวางตุ้งและเซินเจิ้น และรวบรวมความเข้มแข็งของพรรคการเมืองเพื่อสร้างรูปแบบใหม่ของการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ ในขณะที่เรายังคงกระชับความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับพรรคการเมืองในประเทศเพื่อนบ้านและประเทศกำลังพัฒนา เรายังคงส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเชิงสถาบันกับพรรคการเมืองในประเทศที่พัฒนาแล้วในเชิงปฏิบัติ ดำเนินการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือกับพรรคการเมืองต่างๆ อย่างสร้างสรรค์ภายใต้กรอบของกลไกระดับภูมิภาคและระหว่างประเทศที่มีอยู่ และส่งเสริมกิจกรรมพรรคการเมืองทวิภาคีและพหุภาคีอย่างกระตือรือร้น "กลุ่มเพื่อน" ของพรรคคอมมิวนิสต์จีนก็ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

Guo Yezhou ชี้ให้เห็นว่าเรามุ่งมั่นที่จะกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และรวบรวมพลังของพรรคการเมืองเพื่อส่งเสริมการพัฒนาและความเจริญรุ่งเรืองของโลก เรายังคงส่งเสริมความร่วมมือเชิงปฏิบัติในด้านต่างๆ เช่น การป้องกันและควบคุมโรคระบาด การฟื้นฟูเศรษฐกิจ การบรรเทาความยากจน ความมั่นคงทางอาหาร การพัฒนาสีเขียว และเศรษฐกิจดิจิทัล ผ่านการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างพรรคการเมือง เราได้จัดตั้งกลไกการปรึกษาหารือกับพรรคการเมืองกับประเทศต่างๆ ที่กำลังร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนพรรคการเมือง ส่งเสริมการจัดตั้งเวทีการเจรจาสำหรับชุมชนธุรกิจและมุ่งมั่นที่จะบรรลุความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน

Guo Yezhou กล่าวว่าเรามุ่งมั่นที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรวบรวมความเข้มแข็งของพรรคการเมืองเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างอารยธรรม ในกระบวนการนี้ เราตอบสนองอย่างแข็งขันต่อความคาดหวังของพรรคการเมืองในประเทศต่างๆ ใช้ความคิดริเริ่มในการ "เชิญเข้า" และ "ออกไป" แนะนำแนวคิดของสีจิ้นผิงเกี่ยวกับลัทธิสังคมนิยมที่มีลักษณะจีนในยุคใหม่อย่างครอบคลุมและเป็นระบบ แบ่งปันประสบการณ์ ในการปกครองพรรคและประเทศและเรียนรู้จากความสำเร็จที่เป็นประโยชน์ของอารยธรรมการเมืองของมนุษย์ทำงานร่วมกันเพื่อปรับปรุงความสามารถในการเป็นผู้นำและการกำกับดูแล (จบ) [บรรณาธิการ: จาง หยานหลิง]